audition

ครั้งแรกของเกมออนไลน์สู่โลกภาพยนตร์การ์ตูน โกสต์ฯ ร่วม ทีไอจีเอ เปิดตัวแคมเปญสุดคุ้ม
“ซุปเปอร์ โบนัส "ซื้อ 1 ได้ถึง 3”โกสต์ ออนไลน์ เกมมันส์ของทุกวัย การันตีความสนุกโดยบริษัท เอเชียซอฟท์ฯ จับมือ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังเปิดตัวโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซุปเปอร์ โบนัส ซื้อ 1 ได้ถึง 3” สำหรับคอการ์ตูนที่นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนสนุกแล้วยังจะได้มันส์ไปกับเกมออนไลน์สไตล์ผี!!

     คุณกัญญาณัฐ วิมลจันทร์ Assistant Project Manager เกม Ghost online กล่าวว่า “การร่วมมือกันระหว่างเกม โกสต์ ออนไลน์ และบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด นั้นถือได้ว่าเป็นการจับมือกันทำโปรโมชั่นครั้งแรกระ
หว่างเกมออนไลน์และภาพยนตร์การ์ตูนเลยทีเดียว โดยที่จุดประสงค์หลักในการร่วมมือกันในครั้งนี้สำหรับทางด้านเกม “โกสต์ ออนไลน์” แล้วคงเป็นเรื่องความต้องการที่ จะที่จะขยายฐานลูกค้าพร้อมกับตอบสนองผู้เล่นเกมออนไลน์ทุกคน ที่ปกติมักจะใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ตามที่ตัวเองชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกมส์ ซึ่งหนึ่งในนั้นทำให้เรามองไปถึงผู้เล่นที่อาจจะมีความชื่นชอบการชมภาพยนตร์การ์ตูน ก็ถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เพียงแต่ผู้เล่นอาจจะยังไม่เคยได้มีโอกาสลองสัมผัสเกมออนไลน์อย่างเกมโกสต์ฯ  มาก่อน ดังนั้นการจัดทำโปรโมชั่นในครั้งนี้เราจึงเลือกที่จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เป็นผู้นำด้านการนำเข้า และจัดจำหน่ายการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง “ทีไอจีเอ” หรือ “ไทก้า” เป็นเจ้าแรก เนื่องจากฐานลูกค้าและการ์ตูนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ “ไทก้า” ถือว่าเป็นที่ได้รับการยอมรับจากแฟนการ์ตูนเป็นอย่างมาก ดังนั้นการทำโปรโมชั่นครั้งนี้คงเป็นการตอบสนองความคุ้มค่าต่อคอการ์ตูนที่จะได้สนุกไปเกมออนไลน์พร้อมกัน และที่สำคัญยังถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีแก่วงการเกมออนไลน์และวงการการ์ตูนอีกด้วย”

     คุณสิทธิชัย  รุจิภาสกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด หรือไทก้า กล่าวว่า “การทำโปรโมชั่นครั้งแรกกับเอเชียซอฟท์ฯ นั้นนับเป็นการเปิดกระแสในการรวบรวมกลุ่มเป้าหมาย ทั้งการ์ตูน และเกมออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมที่เราได้ทำในครั้งนี้ ก็คือ โปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซุปเปอร์โบนัส ซื้อ 1 ได้ถึง 3” สำหรับแฟนคลับการ์ตูนที่มีอยู่อย่างหนาแน่น ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าสู่ปีที่ 2 ของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องดัง “The Prince of tennis”  และ BEET  นักล่าอสูร การ์ตูนญี่ปุ่นที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกผจญภัยที่เหมือนโลกของเกม โดยสำหรับผู้ที่ซื้อ VCD The Prince of Tennis ปี2  Vol.19 หรือ VCD Beet  Vol.21 รับฟรีทันที แผ่นติดตั้งเกมส์ Ghost online พร้อม Item พิเศษ และนอกจากโปรโมชั่นนี้ที่ทางบริษัททีไอจีเอ หรือ ไทก้า  ได้ทำร่วมกับทางเอเชียซอฟท์ฯ แล้วเร็วๆ นี้ ข่าวดีก็คือ เราจะมีการเปิดตัวภาพยนตร์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตอน เผชิญหน้าองค์กรชุดดำ และภาพยนตร์เรื่อง Evagelion 1.0 ในโรงภาพยนตร์อีกด้วย ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องห้ามพลาดเด็ดขาด”

สำหรับผู้เล่นหรือลูกค้าทั่วไป ที่ซื้อซีดีภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “The Prince of tennis ปี 2” หรือ “Beet นักล่าอสูร” ที่จะวางแผงในช่วงกลางเดือน และปลายเดือนมิถุนายนนี้ตามลำดับ ก็จะได้รับแผ่นซีดีเกมโกสต์ ออนไลน์ พร้อมไอเทมโค๊ด ที่ภายในแผ่นซีดีนอกจากจะประกอบไปด้วยเกม “โกสต์ ออนไลน์” แล้วก็จะยังจะมีไฟล์ติดตั้งเกมกีฬามาแรงอย่าง “ฟรีสไตล์” ภายในอีกด้วย

บรรยากาศภายในงาน

ทีมข่าว เอเชียซอฟท์ฯ